Brooks Brothers
Blog gần đây
NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ MADRAS, LOẠI VẢI ĐƯỢC YÊU THÍCH KHI HÈ ĐẾN
13 Tháng Bảy, 2020

Nhẹ và thoáng khí với màu sắc tươi sáng, đậm màu, đó chỉ có thể là madras, loại vải hoàn hảo cho mùa hè. Loại vải này mang nét đặc trưng của phong cách preppy cổ điển, không chỉ thêm một chút hiện đại mà còn đem lại cảm giác thoải mái cho bất kỳ trang phục nào. Madras đã trở thành một phần của di sản Brooks Brothers, trong gần một thế kỷ. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm lịch sử của loại vải được yêu thích nhất mùa hè.

TOP 03 LOẠI VẢI GIÚP BẠN LUÔN MÁT MẺ TRONG NHỮNG NGÀY HÈ
6 Tháng Bảy, 2020

Trước khi điều hòa không khí ra đời, bể bơi và quạt là cách thông dụng nhất để tránh nóng. Người có điều kiện thường di chuyển đến những ngôi nhà bên bờ biển hay lên núi vào mùa hè, nhưng đối với những ai không thể, họ chỉ có thể cầu nguyện cho điều kỳ diệu xảy đến, hay đánh bại nhiệt độ bằng cách mặc trang phục chất liệu vải chống nóng.

VAI TRÒ CỦA BROOKS BROTHERS TRONG LỊCH SỬ THỜI TRANG
29 Tháng Sáu, 2020

Các thương hiệu thời trang di sản được đề cập đến nhiều trong thời gian gần đây. Truyền thống đã trở thành một phần của sản phẩm, không chỉ niềm tin và kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm. Nhưng đối với Brooks Brothers, dù với hơn 200 năm tồn tại, thương hiệu vẫn tiếp tục phát triển.

05 GỢI Ý CÁCH PHỐI HỢP TRANG PHỤC CÔNG SỞ THEO PHONG CÁCH BROOKS BROTHERS
22 Tháng Sáu, 2020

Tại Brooks Brothers, chúng tôi thấu hiểu khách hàng nam của mình ở mọi lứa tuổi và ngành nghề nên mặc gì đến văn phòng và chúng tôi có kinh nghiệm cung cấp trang phục cho đàn ông Mỹ (trong hơn 200 năm), từ trang phục bình thường đến trang trọng. Ví dụ, chúng tôi luôn luôn đi đầu trong việc cải tiến trang phục năng động hơn, với những sáng tạo đột phá về seersucker, corduroy, madras và vải lanh. Hướng dẫn các quý ông chọn trang phục công sở đa năng, thiết thực và hợp thời luôn là trách nhiệm của chúng tôi.

18 GỢI Ý QUÀ TẶNG CHO CHA YÊU DẤU
15 Tháng Sáu, 2020

Các chuyên gia phong cách của Brooks Brothers đã tuyển chọn 18 món quà cho những người cha mà chắc chắn sẽ đứng đầu danh sách yêu thích trong Ngày của Cha. Chúng tôi có tất cả mọi thứ, từ áo polo Supima cotton cho đến pyjama và nhiều món đồ thời trang khác.

BROOKS BROTHERS ĐI ĐẦU TRONG CUỘC CÁCH MẠNG THỜI TRANG MAY SẴN
8 Tháng Sáu, 2020

Bạn có biết chúng ta đều cho rằng những bộ âu phục ngày nay có nguồn gốc từ doanh nhân sống ở thành thị. Nhưng bạn có tin rằng chúng có nguồn gốc từ những người tiên phong đào vàng hơn là quý tộc không?

BROOKS BROTHERS TỰ HÀO TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG MỸ
1 Tháng Sáu, 2020

Câu chuyện về cam kết sản xuất sản phẩm chất lượng của Brooks Brothers bắt đầu ở Hoa Kỳ Kể từ khi cửa hàng đầu tiên được mở tại cảng biển phía nam Manhattan vào năm 1818, Brooks Brothers đã vận hành các nhà máy dọc theo Bờ biển phía Đông Hoa Kỳ trong suốt lịch sử hơn 200 năm của mình.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ SUPIMA COTTON
25 Tháng Năm, 2020

Tại sao vải cotton Supima lại được yêu thích đến thế?

ÁO SƠ MI OXFORD POLO BUTTON DOWN – BIỂU TƯỢNG CỦA THƯƠNG HIỆU HƠN 200 NĂM TUỔI
18 Tháng Năm, 2020

Chiếc áo khởi đầu cuộc cách mạng trong trang phục nam giới bắt đầu tại Brooks Brothers, và chúng tôi đã cải tiến chiếc áo này cùng với các chi tiết đặc trưng của thương hiệu. Mỗi chiếc áo được sản xuất tại Garland, Bắc Carolina, phòng nghiên cứu bông Supima® được trồng tại Mỹ của thương hiệu, đúng như những gì bạn mong đợi từ Brooks Brothers, thương hiệu mang đặc trưng của nước Mỹ.

GREAT GATSBY – NHỮNG GÃ NHÀ GIÀU LỊCH LÃM TRONG ÂU PHỤC BROOKS BROTHERS
11 Tháng Năm, 2020

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có những thừa tự để tự hào. Nếu người Anh, tự hào với cung đường Savile Row và những nhà may lâu đời thì người Mỹ tự hào với Brooks Brothers – một thương hiệu thời trang lâu đời nhất của Mỹ. Nếu nói tới thời trang Mỹ, chúng ta […]