Brooks Brothers
Blog gần đây
TRẢI NGHIỆM MÔN THỂ THAO QUẦN VỢT VỚI PHONG CÁCH HOÀN TOÀN MỚI QUA BST GIỚI HẠN BROOKS BROTHERS X FILA
7 Tháng Năm, 2021

Brooks Brothers kết hợp cùng FILA ra mắt BST phiên bản giới hạn bao gồm quần áo, giày, phụ kiện dành cho nam và nữ, tái hiện di sản của hai thương hiệu mang sự kết hợp giữa phong cách Mỹ đích thực của Brooks Brothers và phong cách quần vợt đặc trưng của FILA, mở bán tại Việt Nam từ ngày 07 tháng 05 năm 2021.

TRANG PHỤC CỦA QUỐC GIA
29 Tháng Ba, 2021

Trong khi Hoa Kỳ xây dựng lực lượng gìn giữ hòa bình và quân sự vĩ đại nhất trong lịch sử, Brooks Brothers đã dệt nên kết cấu của truyền thống đáng tự hào đó. Rất đơn giản, bất cứ nơi nào quân đội Hoa Kỳ huấn luyện và đi đến, Brooks Brothers đều đi cùng họ.

NGUỒN GỐC GIÀY BUCK, BOAT BROOKS BROTHERS
22 Tháng Ba, 2021

Giống như một bài hát hoặc một mùi hương nào đó có thể đưa chúng ta đến không gian và thời gian khác, quần áo và phụ kiện cũng gợi lên nỗi nhớ. Hai trong số những đôi giày được yêu thích của chúng tôi – giày đế xuồng và giày da lộn – đều có khả năng này.

TOP 5 ÁO LEN ĐƯỢC CHỌN BỞI CÁC BTV BROOKS BROTHERS
15 Tháng Ba, 2021

Thú vui đơn giản chỉ là ngắm nhìn một chiếc áo len ấm áp xếp ngay ngắn với âm thanh của lò sưởi nổ lách tách hay tiếng sóng vỗ bờ biển. Gạt đi sự hoa mỹ tương đồng sang một bên, hành động đơn giản quay trở lại với chiếc áo len yêu quý năm này qua năm khác có một chút hoài niệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi tổng hợp các mẫu áo len (dành cho quý ông và quý cô) và xác định đâu là phong cách được lặp lại qua nhiều thế hệ.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VỀ LEN SAXXON
8 Tháng Ba, 2021

Sử dụng công nghệ hiện đại để hiểu rõ hơn về loại len đặc biệt này

BÍ QUYẾT XẾP SUIT KHI ĐI DU LỊCH
1 Tháng Ba, 2021

Từng là phụ kiện du lịch tiêu chuẩn, túi vải đã được thay thế bằng chất liệu khác hiệu quả hơn. Tận dụng tối đa kích thước hạn chế là một kỹ năng giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ cho bộ suit của bạn luôn tươi mới.

QUẦN XẾP LY HAY QUẦN TRƠN SẼ LÊN NGÔI?
22 Tháng Hai, 2021

Cuộc tranh luận bắt đầu từ Thế chiến thứ hai khi chiếc quần xếp ly, và loại vải bổ sung mà loại trang phục này đòi hỏi bị chính phủ hạn chế. Kể từ đó, quần xếp ly đã được coi là một món đồ xa xỉ – thích hợp cho những dịp trang trọng […]

GIẢI MÃ CÔ ÁO VÀ CỔ TAY ÁO
15 Tháng Hai, 2021

Áo sơ mi là món đồ thời trang cơ bản nhất. Áo sơ mi oxford cài nút cổ và cổ tay áo kiểu barel được xem là tiêu chuẩn vàng, trong khi một số khác lại hướng đến sự trang trọng của cổ tay áo kiểu Pháp và cổ áo hướng về phía trước. Không có gì ngạc nhiên khi sở thích về cổ áo và cổ tay áo có xu hướng mang tính cá nhân và tiết lộ điều gì đó về người mặc.

CÙNG TÌM VỀ NGUỒN GỐC CỦA ÁO BLAZER XANH NAVY
1 Tháng Hai, 2021

Áo blazer luôn mang cho mình nét tinh tế riêng biệt. Nguồn gốc của cái tên này đã bị thất lạc trong lịch sử, nhưng mỗi câu chuyện (có lẽ là không chính xác) đều gắn liền với nước. Một số câu chuyện huyền ảo hơn liên quan đến phi hành đoàn của HMS Blazer và diễn ra trong những năm trước khi Hải quân Hoàng gia Anh chuẩn hóa quân phục của họ vào giữa những năm 1800.

QUY TẮC ĂN MẶC CHO CÁC SỰ KIỆN TRANG TRỌNG
25 Tháng Một, 2021

Nếu bạn chưa quen với trang phục trang trọng, bạn có thể không biết sự khác biệt giữa các quy tắc black tie, white tie và semi-formal. Đây là lúc các biên tập viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Hãy bỏ lại những kỷ niệm về bộ lễ phục đi thuê và bộ vest phù rể một cỡ dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng chuẩn bị trang phục theo quy tắc black tie dễ dàng nhất.