Brooks Brothers
Blog gần đây
QUY TẮC ĂN MẶC CHO CÁC SỰ KIỆN TRANG TRỌNG
25 Tháng Một, 2021

Nếu bạn chưa quen với trang phục trang trọng, bạn có thể không biết sự khác biệt giữa các quy tắc black tie, white tie và semi-formal. Đây là lúc các biên tập viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Hãy bỏ lại những kỷ niệm về bộ lễ phục đi thuê và bộ vest phù rể một cỡ dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng chuẩn bị trang phục theo quy tắc black tie dễ dàng nhất.

HƯỚNG DẪN CHỌN SUIT HOÀN HẢO CHO QUÝ ÔNG
18 Tháng Một, 2021

Suit là sản phẩm có giá trị lớn, đòi hỏi bạn phải tìm hiểu nhiều trước khi quyết định mua. Giống như một chiếc ô tô, đó là một khoản chi phí đáng kể (và là một khoản cần thiết, hãy tin tưởng chúng tôi) và bạn sẽ không đi vào phòng trưng bày của một đại lý ô tô mà không nghiên cứu trước thông, phải không nào?

ÁO LEN MERINO THẾ HỆ MỚI BROOKSTECH ™
11 Tháng Một, 2021

Cùng khám phá BrooksTech. Bộ sưu tập áo len sáng tạo này được sản xuất tại Ý từ len merino 3 lớp siêu mịn của Úc, mềm và nhẹ. Không giống như các loại len merino khác, loại vải này có thể giặt bằng máy, có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc – khi chăm sóc.

HUYỀN THOẠI VỀ LEN SAXXON
4 Tháng Một, 2021

Khám phá nguồn gốc được ví như huyền thoại của loại len đặc trưng này

HỌA TIẾT ARGYLE – MỘT TRONG NHỮNG BIỂU TƯỢNG XUẤT THÂN TỪ ANH QUỐC
28 Tháng Mười Hai, 2020

Ngày nay, tất argyle thường được dùng làm quà tặng trong ngày lễ như hoa trạng nguyên và bánh táo. Nhưng nếu không nhờ vào một cuộc gặp gỡ tình cờ, chúng có thể bị lãng quên ở một vài sân gôn ở châu Âu.

KHOẢNH KHẮC VUI VẺ CÙNG BROOKS BROTHERS TẠI KHÁCH SẠN WHITBY THÀNH PHỐ NEW YORK
21 Tháng Mười Hai, 2020

Chúng tôi trang hoàng các sảnh của khách sạn Whitby Suite với phong cách hiện đại, đầy màu sắc và được sắp xếp kĩ lưỡng nhằm tạo nên một không gian rộng lớn, hấp dẫn trên tầng cao nhất của khách sạn – bối cảnh hoàn hảo cho bộ sưu tập mùa lễ hội này.

ĐIỂM DANH CÁC LOẠI ÁO KHOÁC NGOÀI MÙA ĐÔNG 2020
14 Tháng Mười Hai, 2020

Chúng ta nên chuẩn bị cho mùa đông. Đó là lý do tại sao đội ngũ các nhà thiết kế phong cách riêng của chúng tôi (nhóm biên tập) đã soạn ra Hướng dẫn về trang phục áo khoác ngoài này để giúp bạn giữ ấm nhưng vẫn thời trang. Các lựa chọn của năm nay dựa trên những thiết kế cổ điển và sự khéo léo của chúng tôi trong việc ứng dụng các loại vải và cấu trúc sáng tạo nhất.

CÁC LOẠI VẢI LEN ĐẶC TRƯNG BROOKS BROTHERS
7 Tháng Mười Hai, 2020

Cho dù bạn đang mua sắm cho chính mình hay người thân, bài học sơ lược về len của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những điểm khác biệt giữa merino, len lambswool, cashmere và hơn thế nữa. Tìm hiểu nguồn gốc của từng loại sợi, loại sợi phù hợp và mức độ thoải mái mà loại vải này mang lại.

NHỮNG BIỂU TƯỢNG THỜI TRANG BROOKS BROTHERS
30 Tháng Mười Một, 2020

Những trang phục di sản được yêu thích của Brooks Brothers mới mẻ và hiện đại— đó là những gì thương hiệu mong muốn mang đến

CASHMERE TỪ HAWICK
23 Tháng Mười Một, 2020

Không có gì ngạc nhiên khi tại Brooks Brothers, chúng tôi yêu thích tất cả những gì thuộc về Scotland. Từ tartan và vải tweed cho đến rượu whisky mạch nha, rất nhiều loại rượu yêu thích của chúng tôi đến từ Highlands. Đương nhiên, chúng tôi rất mong chờ chuyến thăm và xem những chiếc áo len cashmere Scotland của chúng tôi được tạo nên như thế nào.