Brooks Brothers
Blog gần đây
BROOKS BROTHERS RA MẮT BST PHỤ KIỆN KẾT HỢP CÙNG HIỆP HỘI LỊCH SỬ NHÀ TRẮNG
1 Tháng Tư, 2020

Trong hơn 200 năm, Brooks Brothers đã định nghĩa thế nào là phong cách cổ điển Mỹ, với lịch sử lâu đời của thương hiệu, chính điều này khiến cho văn phòng tối cao điều hành đất nước tìm đến chúng tôi vì nhu cầu thời trang của họ. Brooks Brothers tự hào tuyên bố rằng thương hiệu đã cung cấp trang phục cho 40 trong số 45 Tổng thống Hoa Kỳ.

BROOKS BROTHERS – THƯƠNG HIỆU “BIẾN” QUÝ ÔNG THÀNH NHỮNG VỊ TỔNG THỐNG
16 Tháng Ba, 2020

Brooks Brothers chúng tôi đã có vinh dự cung cấp trang phục cho hầu hết các Tổng thống Hoa Kỳ kể từ năm 1818.

4 PHONG CÁCH THỜI TRANG NAM THANH LỊCH VỚI MÀU TRUNG TÍNH
9 Tháng Ba, 2020

Chúng ta đã có những bài viết nói về phối cùng những kiểu sơ mi hoa, mặc sao cho đẹp cùng màu trắng và tầm quan trọng của màu đen trong các kiểu trang phục… Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục nói về một sắc tố khác phổ biến và quan trọng không kém trong mọi phong cách thời trang dù casualhay smart: Màu trung tính!

QUY TẮC ĂN MẶC ĐẸP CHO CÁC QUÝ ÔNG THỜI HIỆN ĐẠI
2 Tháng Ba, 2020

Phái mạnh thời đại mới không còn chỉ là những người “sức dài vai rộng và làm việc tốt” mà cũng phải biết “chơi” và biết “diện”! Đàn ông hiện đại phải thể hiện được sự hiểu biết nhất định về cách ăn vận phù hợp với bản thân, biết chăm chút ngoại hình chỉn chu cũng là bước đệm cho sự nghiệp cũng như các mối quan hệ tốt hơn trong tương lai.

4 BIẾN TẤU SUIT JACKET VÀ ÁO BLAZER NAM TUYỆT VỜI CHO QUÝ ÔNG
25 Tháng Hai, 2020

Việc sở hữu ít nhất một bộ âu phục là điều hiển nhiên đối với các quý ông. Tuy nhiên, ít ai biết rằng âu phục vốn dĩ không hề cứng nhắc. Thay vì cứ cứng nhắc theo với nguyên set trang trọng, bạn có thể chỉ cần áo suit jacket hoặc áo blazer nam phối cùng nhiều kiểu quần khác nhau để tạo nên sự đa dạng phong cách.

PHONG CÁCH WYNTON MARSALIS: CAO ĐỘ HOÀN HẢO
18 Tháng Hai, 2020

Nghệ sĩ biểu diễn jazz tại Trung tâm quản lý và nghệ thuật Lincoln kiêm huyền thoại nhạc jazz, Wynton Marsalis bắt đầu một ngày của mình với việc ủi quần áo, chỉnh trang lại âu phục và áo sơ mi. Ngay cả khi ông không chơi trên sân khấu buổi hòa nhạc Rose Hall tại Trung tâm Lincoln ở thành phố New York, Marsalis vẫn diện âu phục và cà vạt của Brooks Brothers suốt cả ngày. Bộ trang phục đã trở thành thương hiệu của ông, xuất phát từ New Orleans nơi nhạc jazz được sinh ra vào thế kỷ XIX và cũng là nơi Marsalis được học về âm nhạc.

ÂU PHỤC BẤT CHẤP DÒNG CHẢY THỜI TRANG
10 Tháng Hai, 2020

Mùa xuân 2020 đánh dấu sự phát triển của âu phục và trang phục thể thao mang tính biểu tượng của Brooks Brothers. Khi các quy tắc trang phục cho giới kinh doanh dần trở nên thoáng hơn, chúng tôi cung cấp các mẫu trang phục thoải mái nhưng vẫn đảm bảo tính chỉnh chu và bất chấp sự thay đổi của thời trang.

18 CÁCH THỂ HIỆN TÌNH YÊU THEO PHONG CÁCH BROOKS BROTHERS
3 Tháng Hai, 2020

Khi nói đến quà tặng ngày Valentine, sôcôla và hoa luôn được nghĩ ngay đến. Hãy thử điều mới lạ hơn bằng cách làm ngạc nhiên nửa kia của mình với món quà mà họ sẽ yêu thích trong nhiều năm, cùng tham khảo 18 gợi ý lựa chọn phong cách cho anh ấy và cô ấy của Brooks Brothers.

QUAY NGƯỢC THỜI GIAN TÌM VỀ LỊCH SỬ BST BROOKS BROTHERS RESORT
20 Tháng Một, 2020

Bộ sưu tập Resort là gì? Hãy cùng làm quen với khái niệm mùa thời trang kỳ lạ nhất, từ lúc mới hình thành cho đến ngày nay.

05 BƯỚC CHĂM SÓC ÂU PHỤC QUÝ ÔNG CẦN BIẾT
13 Tháng Một, 2020

Âu phục đòi hỏi sự chăm sóc thích hợp theo thời gian để duy trì chất lượng và vẻ ngoài của sản phẩm. Ngoài việc thỉnh thoảng bị vấy bẩn hoặc dính mực bút bi, âu phục còn chịu đựng các yếu tố môi trường như độ ẩm, tiếp xúc với chất gây ô nhiễm và mồ hôi. Chăm sóc không đúng cách cũng có thể rút ngắn tuổi thọ của sản phẩm, ảnh hưởng đến form dáng, kết cấu và thậm chí cả màu sắc.