Brooks Brothers
Blog gần đây
CHIẾC CÀ VẠT ĐẶC TRƯNG CỦA BROOKS BROTHERS ĐÃ ĐƯỢC ĐỔI MỚI NHƯ THẾ NÀO?
21 Tháng Chín, 2020

Với sự ra đời của cà vạt họa tiết sọc đảo ngược vào năm 1902, chúng tôi tiếp tục phát huy truyền thống luôn đổi mới của mình. Bất chấp quy ước nằm về chất liệu của thương hiệu của chúng tôi. Cà vạt sọc rep là ví dụ điển hình của một trong những đổi mới phổ biến và lâu dài nhất của chúng tôi.

BIỂU TƯỢNG THỜI TRANG BROOKS BROTHERS ĐƯỢC TẠO NÊN NHƯ THẾ NÀO?
14 Tháng Chín, 2020

Original Polo® Button¬-Down Oxford của chúng tôi: Chiếc áo sơ mi khởi đầu cho cuộc cách mạng quần áo nam

GẶP GỠ BIỂU TƯỢNG BROOKS BROTHERS GOLDEN FLEECE
7 Tháng Chín, 2020

Tại sao không phải là động vật khác mà là cừu? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa đằng sau logo của chúng tôi.

ÂU PHỤC SẮC XÁM
31 Tháng Tám, 2020

Không còn là sắc màu trung tính, màu xám đã nổi lên như một sắc màu quyến rũ, tôn lên dấu ấn cá nhân trong thế giới thời trang.

CHINOS: CÂU CHUYỆN PHONG CÁCH MỸ
24 Tháng Tám, 2020

Trang phục quân sự thiết yếu đã trở thành biểu tượng thời trang

TRUYỀN THỐNG TRANG PHỤC MÙA HÈ BROOKS BROTHERS
17 Tháng Tám, 2020

Sau vài thập kỷ, và cho dù điểm du lịch bạn đến Cape May hay Cap d’Antibes, Brooks Brothers là điểm dừng cần thiết trên con đường hoàn thiện kì nghỉ. Để giúp bạn hiểu đúng ý mình, hãy cùng chúng tôi khám phá một số ấn phẩm cổ điển, các poster quảng cáo cửa hàng theo mùa và gợi ý cho bạn về phong cách thời trang mùa hè đặc trưng của thương hiệu.

ĐIỂM DANH CÁC LOẠI VẢI ĐƯỢC BROOKS BROTHERS TIN DÙNG
10 Tháng Tám, 2020

Brooks Brothers đặc biệt chú tâm đến những chiếc áo sơ mi bởi chúng tôi đã có hơn 200 năm kinh nghiệm phát triển dòng sản phẩm này. Chúng tôi luôn tìm tòi nghiên cứu nhằm đổi mới chiếc áo đặc trưng của thương hiệu trở nên hoàn thiện hơn. Bạn có biết vì sao chúng tôi nghiêm túc như vậy? Chính vì chiếc áo sơ mi là trang phục cơ bản và cần thiết nhất trong tủ quần áo của các quý ông.

PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN ĐẶC TRƯNG BROOKS BROTHERS
3 Tháng Tám, 2020

Thời trang đến và đi, nhưng tinh túy của phong cách cổ điển vẫn luôn được duy trì. Brooks Brothers đã xây dựng danh tiếng thương hiệu nhờ vào lý do đơn giản này, thể hiện một cách rõ ràng nhất qua bộ sưu tập Timeless Classic của chúng tôi. Những trang phục mang tính biểu tượng này là yếu tố cơ bản tạo nên tủ quần yêu thích của quý cô và quý ông thanh lịch.

CÂU CHUYỆN VỀ CHIẾC ÁO SƠ MI LÀM NÊN TÊN TUỔI BROOKS BROTHERS
27 Tháng Bảy, 2020

Áo sơ mi không cần ủi Brooks Brothers mang đặc trưng phong cách Mỹ chính thống và là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của các quý ông kể từ khi được ra mắt vào năm 1953.

BIỂU TƯỢNG THỜI TRANG DÀNH CHO PHÁI ĐẸP TỪ BROOKS BROTHERS
20 Tháng Bảy, 2020

Chiếc áo ra mắt vào năm 1949 và ngay lập tức được bán hết ngay khi mở bán. Điều này đánh dấu khoảnh khắc quan trọng đối với Brooks Brothers, điều này trở nên rõ ràng rằng phụ nữ muốn được khẳng định với phong cách Ivy League đang thịnh hành trong thời kì sau chiến tranh.