Brooks Brothers
Blog gần đây
BÍ QUYẾT XẾP SUIT KHI ĐI DU LỊCH
1 Tháng Ba, 2021

Từng là phụ kiện du lịch tiêu chuẩn, túi vải đã được thay thế bằng chất liệu khác hiệu quả hơn. Tận dụng tối đa kích thước hạn chế là một kỹ năng giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ cho bộ suit của bạn luôn tươi mới.

QUẦN XẾP LY HAY QUẦN TRƠN SẼ LÊN NGÔI?
22 Tháng Hai, 2021

Cuộc tranh luận bắt đầu từ Thế chiến thứ hai khi chiếc quần xếp ly, và loại vải bổ sung mà loại trang phục này đòi hỏi bị chính phủ hạn chế. Kể từ đó, quần xếp ly đã được coi là một món đồ xa xỉ – thích hợp cho những dịp trang trọng […]

GIẢI MÃ CÔ ÁO VÀ CỔ TAY ÁO
15 Tháng Hai, 2021

Áo sơ mi là món đồ thời trang cơ bản nhất. Áo sơ mi oxford cài nút cổ và cổ tay áo kiểu barel được xem là tiêu chuẩn vàng, trong khi một số khác lại hướng đến sự trang trọng của cổ tay áo kiểu Pháp và cổ áo hướng về phía trước. Không có gì ngạc nhiên khi sở thích về cổ áo và cổ tay áo có xu hướng mang tính cá nhân và tiết lộ điều gì đó về người mặc.

CÙNG TÌM VỀ NGUỒN GỐC CỦA ÁO BLAZER XANH NAVY
1 Tháng Hai, 2021

Áo blazer luôn mang cho mình nét tinh tế riêng biệt. Nguồn gốc của cái tên này đã bị thất lạc trong lịch sử, nhưng mỗi câu chuyện (có lẽ là không chính xác) đều gắn liền với nước. Một số câu chuyện huyền ảo hơn liên quan đến phi hành đoàn của HMS Blazer và diễn ra trong những năm trước khi Hải quân Hoàng gia Anh chuẩn hóa quân phục của họ vào giữa những năm 1800.

QUY TẮC ĂN MẶC CHO CÁC SỰ KIỆN TRANG TRỌNG
25 Tháng Một, 2021

Nếu bạn chưa quen với trang phục trang trọng, bạn có thể không biết sự khác biệt giữa các quy tắc black tie, white tie và semi-formal. Đây là lúc các biên tập viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Hãy bỏ lại những kỷ niệm về bộ lễ phục đi thuê và bộ vest phù rể một cỡ dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng chuẩn bị trang phục theo quy tắc black tie dễ dàng nhất.

HƯỚNG DẪN CHỌN SUIT HOÀN HẢO CHO QUÝ ÔNG
18 Tháng Một, 2021

Suit là sản phẩm có giá trị lớn, đòi hỏi bạn phải tìm hiểu nhiều trước khi quyết định mua. Giống như một chiếc ô tô, đó là một khoản chi phí đáng kể (và là một khoản cần thiết, hãy tin tưởng chúng tôi) và bạn sẽ không đi vào phòng trưng bày của một đại lý ô tô mà không nghiên cứu trước thông, phải không nào?

ÁO LEN MERINO THẾ HỆ MỚI BROOKSTECH ™
11 Tháng Một, 2021

Cùng khám phá BrooksTech. Bộ sưu tập áo len sáng tạo này được sản xuất tại Ý từ len merino 3 lớp siêu mịn của Úc, mềm và nhẹ. Không giống như các loại len merino khác, loại vải này có thể giặt bằng máy, có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc – khi chăm sóc.

HUYỀN THOẠI VỀ LEN SAXXON
4 Tháng Một, 2021

Khám phá nguồn gốc được ví như huyền thoại của loại len đặc trưng này

HỌA TIẾT ARGYLE – MỘT TRONG NHỮNG BIỂU TƯỢNG XUẤT THÂN TỪ ANH QUỐC
28 Tháng Mười Hai, 2020

Ngày nay, tất argyle thường được dùng làm quà tặng trong ngày lễ như hoa trạng nguyên và bánh táo. Nhưng nếu không nhờ vào một cuộc gặp gỡ tình cờ, chúng có thể bị lãng quên ở một vài sân gôn ở châu Âu.

KHOẢNH KHẮC VUI VẺ CÙNG BROOKS BROTHERS TẠI KHÁCH SẠN WHITBY THÀNH PHỐ NEW YORK
21 Tháng Mười Hai, 2020

Chúng tôi trang hoàng các sảnh của khách sạn Whitby Suite với phong cách hiện đại, đầy màu sắc và được sắp xếp kĩ lưỡng nhằm tạo nên một không gian rộng lớn, hấp dẫn trên tầng cao nhất của khách sạn – bối cảnh hoàn hảo cho bộ sưu tập mùa lễ hội này.