Brooks Brothers
Blog gần đây
CASHMERE TỪ HAWICK
23 Tháng Mười Một, 2020

Không có gì ngạc nhiên khi tại Brooks Brothers, chúng tôi yêu thích tất cả những gì thuộc về Scotland. Từ tartan và vải tweed cho đến rượu whisky mạch nha, rất nhiều loại rượu yêu thích của chúng tôi đến từ Highlands. Đương nhiên, chúng tôi rất mong chờ chuyến thăm và xem những chiếc áo len cashmere Scotland của chúng tôi được tạo nên như thế nào.

TRENCH COAT – CHIẾC ÁO KHOÁC TRÊN CHIẾN HÀO TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG THỜI TRANG
16 Tháng Mười Một, 2020

Tính linh hoạt bất bại của áo trench coat cho thấy rằng thiết kế này vẫn được ưa chuộng sau khi Đại chiến kết thúc, các cựu chiến binh trở về tiếp tục mặc chúng vì độ tiện dụng và để ghi lại những ngày tháng huy hoàng (và kinh hoàng) của tuổi trẻ sau khi thế giới bình yên.

POLO COAT – CHIẾC ÁO ĐƯỢC MỆNH DANH QUÝ TỘC
9 Tháng Mười Một, 2020

Trò chơi polo đã truyền cảm hứng cho vô số biểu tượng của phong cách hiện đại: áo len polo, giày chukka và tất nhiên, chiếc áo sơ mi cài nút cổ mang tính biểu tượng của Brooks Brothers. Theo thời gian, trang phục đều được tinh chỉnh bởi bàn tay khéo léo của các nhà thiết kế của chúng tôi để mang đến hơi thở hiện đại, phù hợp với thời đại. Đó là trường hợp của áo polo.

NGĂN KÉO CUỐI CÙNG – NƠI ÂN CHỨA BÍ QUYẾT CỦA CÁC QUÝ ÔNG
2 Tháng Mười Một, 2020

Hãy cùng chúng tôi xem xét bên trong ngăn kéo dành riêng cho bạn và đưa ra các mẹo về cách dự trữ những vật dụng cần thiết hàng ngày. Đây là bí quyết cần thiết cho cuộc sống văn phòng, bạn sẽ luôn ở trạng thái tốt nhất từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

ÂU PHỤC THẾ HỆ MỚI RED FLEECE
19 Tháng Mười, 2020

Là thế hệ tiếp theo trong dòng sản phẩm âu phục của chúng tôi, Red Fleece tiếp tục truyền thống của nghề thủ công hàng đầu được thể hiện qua các bộ sưu tập khác của Brooks Brothers.

3 BÍ QUYẾT GIÚP PHÁI MẠNH TỰ TIN MẶC ÂU PHỤC MÙA HÈ
12 Tháng Mười, 2020

Đừng để thời tiết oi bức ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như phong cách của các quý ông. Chỉ cần ghi nhớ một số lưu ý cơ bản trong cách mặc âu phục ngày hè của bài viết này, các quý ông vẫn có thể lịch lãm dù trong bất cứ thời tiết nào. […]

THỜI TRANG CÔNG SỞ THỜI ĐẠI 4.0
5 Tháng Mười, 2020

Làm việc trong thời đại kỹ thuật số 4.0 với nhịp độ nhanh, bạn cần có diện mạo mới mẻ — và để làm mới bản thân, bạn nên thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau.

QUY TẮC ĂN MẶC MỚI DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ GOLF
28 Tháng Chín, 2020

Qua nhiều năm, quy tắc ăn mặc dành cho bộ môn golf đã có nhiều thay đổi – đã qua lâu rồi thời của những chiếc bó gối rộng thùng thình và những đôi tất dài đến đầu gối. Là chuyên gia chơi golf của cửa hàng flagship tại Thành phố New York của chúng tôi tại 346 Đại lộ Madison, nơi đặt thiết bị mô phỏng chơi golf trong nhà dành cho khách hàng, Federico Frangiamore gợi ý các mẹo phối đồ của mình khi trên sân đấu và câu lạc bộ.

CHIẾC CÀ VẠT ĐẶC TRƯNG CỦA BROOKS BROTHERS ĐÃ ĐƯỢC ĐỔI MỚI NHƯ THẾ NÀO?
21 Tháng Chín, 2020

Với sự ra đời của cà vạt họa tiết sọc đảo ngược vào năm 1902, chúng tôi tiếp tục phát huy truyền thống luôn đổi mới của mình. Bất chấp quy ước nằm về chất liệu của thương hiệu của chúng tôi. Cà vạt sọc rep là ví dụ điển hình của một trong những đổi mới phổ biến và lâu dài nhất của chúng tôi.

BIỂU TƯỢNG THỜI TRANG BROOKS BROTHERS ĐƯỢC TẠO NÊN NHƯ THẾ NÀO?
14 Tháng Chín, 2020

Original Polo® Button¬-Down Oxford của chúng tôi: Chiếc áo sơ mi khởi đầu cho cuộc cách mạng quần áo nam