Canali
Blog gần đây
NHỮNG CHẤT LIỆU VÀ HOẠ TIẾT ĐẶC TRƯNG Ở CANALI SUIT
22 Tháng Ba, 2021

Trong thang đo thời trang, suit nam và phong cách sartorial gần như trở thành quy chuẩn của sự lịch lãm và thành đạt của phái mạnh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn cho mình một bộ suit có chất liệu phù hợp với hoàn cảnh và khí hậu xung quanh. Hãy cùng tìm hiểu những chất liệu, hoạ tiết dành cho suit nam ở từng hoàn cảnh và khí hậu trong bài viết này!

CANALI XUÂN HÈ 2021: HÃY ĐỂ TRÍ TƯỞNG TƯỢNG DẪN LỐI
15 Tháng Ba, 2021

Bộ sưu tập Canali Xuân Hè 2021 báo trước hành trình khám phá bản thân thông qua tủ quần áo của quý ông, trong một cuộc phiêu lưu được dẫn dắt bởi trí tưởng tượng. Trang phục trở thành yếu tố nhận dạng và đặc trưng của sự trốn chạy khỏi cuộc sống hàng ngày, trong đó thế giới bên ngoài và chiều hướng thân thiết của chính một người được khám phá bằng cách nhìn mới. Do đó, vào một ngày bình thường của cuộc sống đô thị, tâm trí hướng về một nơi lơ lửng và quyến rũ, nơi hình thành ba khía cạnh khác nhau và bổ sung của người đàn ông hiện đại: tinh tế, phiêu lưu và duy nhất.

200 BƯỚC TẠO NÊN KIỆT TÁC
8 Tháng Ba, 2021

Cần bao nhiêu bước để tạo nên một tuyệt tác?

PHIM NGẮN REWIND
1 Tháng Ba, 2021

Niềm đam mê, sự sáng tạo và tinh thần đồng đội đằng sau mỗi sản phẩm thời trang Canali.

DÒNG TRANG PHỤC IMPECCABILE
22 Tháng Hai, 2021

Người bạn đồng hành không mệt mỏi để đối mặt với những thách thức hàng ngày với phong cách thời trang.

MADE TO MEASURE
15 Tháng Hai, 2021

Dịch vụ may đo Su Misura tạo nên bộ trang phục độc đáo và duy nhất thể hiện hoàn hảo bản sắc riêng không thể nhầm lẫn của người mặc. Phong cách cá nhân của mỗi khách hàng, được sinh ra từ nhu cầu và sự nhạy cảm của họ, được hình thành thông qua việc lựa chọn từng chi tiết nhỏ nhất với dấu hiệu Canali.

BÁCH KHOA TOÀN THƯ CANALI – PHẦN 2
1 Tháng Hai, 2021

Ngôn từ có sức mạnh đến mức tạo ra thế giới, khơi dậy cảm xúc, trở thành cốt lõi của một ý tưởng. Canali đã thu thập yếu tố quan trọng nhất để mô tả thế giới của mình, mang lại sức sống cho cuốn bách khoa toàn thư nhỏ của thương hiệu.

BÁCH KHOA TOÀN THƯ CANALI – PHẦN 1
25 Tháng Một, 2021

Ngôn từ có sức mạnh đến mức tạo ra thế giới, khơi dậy cảm xúc, trở thành cốt lõi của một ý tưởng. Canali đã thu thập yếu tố quan trọng nhất để mô tả thế giới của mình, mang lại sức sống cho cuốn bách khoa toàn thư nhỏ của thương hiệu.

TRÒ CHUYỆN CÙNG STEFANO CANALI
18 Tháng Một, 2021

Sau vài năm làm việc trong lĩnh vực tài chính tại Hoa Kỳ, Stefano Canali gia nhập công ty vào những ngày đầu năm 1998, tại văn phòng Tài chính. Với tư cách là Giám đốc điều hành, ngày nay, sứ mệnh dài hạn của anh là củng cố vai trò của Canali trong một thế giới phức tạp và luôn thay đổi, kết hợp kinh nghiệm của ba thế hệ với sự đổi mới toàn diện theo yêu cầu của thị trường.

TRÒ CHUYỆN CÙNG EUGENIO CANALI
11 Tháng Một, 2021

Eugenio Canali kể lại câu chuyện của mình bằng khi bắt đầu làm việc tại công ty. Một cái nhìn cá nhân về quá khứ, để ghi nhớ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong công việc của ông và suy ngẫm về những giá trị và lựa chọn đã cho phép Canali đạt được như ngày hôm nay.