Canali
Blog gần đây
CANALI XUÂN HÈ 2020 TÁI HIỆN MÙA HÈ NƯỚC Ý NÊN THƠ
15 Tháng Ba, 2020

Bộ sưu tập Canali Xuân Hè 2020 lấy cảm hứng từ tác phẩm The Lemon Trees của nhà thơ từng đoạt giải Nobel văn học người Ý, Eugenio Montale. Khi lướt qua khu vườn trong sân qua cánh cổng hé mở, trí tò mò muốn thử đặt đôi chân trần lên nền đất được gợi lên. Hãy tận hưởng màu sắc và sự đa dạng của thiên nhiên qua sự tĩnh lặng nó mang đến, khiến bạn muốn dành buổi chiều nhàn nhã cùng những người bạn thân yêu, đi xe đạp, thưởng thức văn học, chơi cờ với nhau.

KHOẢNH KHẮC – GẶP GỠ CHA MẸ
11 Tháng Ba, 2020

Chỉnh chu? Đơn giản? Hay âu phục?
Tất cả đều xoay quanh ấn tượng đầu tiên

KHOẢNH KHẮC – BUỔI HẸN HÒ ĐẦU TIÊN
19 Tháng Hai, 2020

Mỗi trang phục đều có
khoảnh khắc đáng nhớ và mọi khoảnh khắc đều cần trang phục phù hợp. Bài viết này là cuộc
thám hiểm dí dỏm về những dịp quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người đàn ông và tầm quan trọng của việc lựa chọn một bộ trang phục hoàn hảo cho từng dịp.

DIỆN ĐỒ ĐẦY NGẪU HỨNG NHƯ CHRIS JOHN MILLINGTON
18 Tháng Hai, 2020

Một công dân toàn cầu được truyền động lực bởi nhiều yếu tố; được tiếp sức bởi văn hóa, thiên nhiên và các cuộc phiêu lưu. Đơn giản và thoải mái, nhưng không kém phần năng động; luôn sẵn sàng chinh phục những địa danh mới.

LÀM CHỦ PHONG CÁCH ĐẦY TÍNH NGHỆ THUẬT NHƯ MARCEL FLORUSS
10 Tháng Hai, 2020

Người đàn ông với đôi mắt tinh tế về vẻ đẹp nội tại, quan tâm đến nghệ thuật và phong cách, thể hiện mãnh liệt ảnh hưởng và niềm tin thông qua gu thẩm mỹ và thời trang của mình.

ĂN MẶC QUYỀN LỰC NHƯ CARLO SESTINI
4 Tháng Hai, 2020

Dưới ánh mặt trời đang lên, doanh nhân có một mục tiêu, đó là thực hiện những đam mê và trách nhiệm của mình. Anh ta tìm kiếm nguồn cảm hứng, luôn trung thành với truyền thống và duyên dáng đối mặt với thành phố hỗn loạn trong bộ âu phục quyền lực cổ điển của mình.

NGHỆ THUẬT LÀM NÊN GIÀY DA CANALI
3 Tháng Hai, 2020

Khi nhắc đến giày da Canali, đây không chỉ đơn thuần là một chiếc giày, mà còn nhiều hơn thế nữa. Vâng, đôi giày có hình thái và làm đúng chức năng của mình, nhưng vẫn mang “sức nặng” riêng.

THẮT LƯNG CANALI VÀ NGHỆ THUẬT XỬ LÝ DA ĐẶC BIỆT
14 Tháng Một, 2020

Thắt lưng Canali được tạo nên từ sự kết hợp đáng tin cậy của các yếu tố ràng buộc vững chắc với nhau chứng tỏ sức bền của sản phẩm với mỗi lần mặc. Được khóa, tháo và khóa lại, lặp lại ngày này qua ngày khác, tạo nên chiều dài của da kéo dài thời gian và không gian; thể hiện lòng tôn kính đối với sự kiên trì và cân bằng.

QUẦN ÂU CANALI – UYỂN CHUYỂN TRONG TỪNG CHUYỂN ĐỘNG
9 Tháng Một, 2020

Khi nhắc đến quần âu, người ta thường chú ý đến phần trình diễn của chuyển động: tĩnh trong động, nhưng vẫn linh hoạt uyển chuyển. Quá trình chế tác nên quần âu Canali được thiết lập như một phần trình diễn trong các hành vi: dự kiến ra mắt, phát triển nhân vật; kết quả của quá trình may đo thủ công. Dù là người theo dõi hoặc người được theo dõi – cả hai đều được kết nối bởi quần âu Canali trong mối quan hệ này.

CANALI – ÂU PHỤC HOÀN HẢO ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
6 Tháng Một, 2020

Sự sáng tạo và tính hoàn mỹ luôn đi đôi với nhau nhằm tạo nên các tiêu chuẩn cao nhất về cắt may, kết cấu để hoàn thiện trang phục cho các quý ông, những người tìm kiếm âu phục may đo phù hợp với nhu cầu và cá tính của họ.