Canali
Blog gần đây
CÁCH CHỌN MÀU GIÀY PHÙ HỢP VỚI ÂU PHỤC
21 Tháng Chín, 2020

Đôi giày có màu sắc kết nối với bộ âu phục nam bạn đang mặc chính là chìa khóa cho một set đồ hoàn hảo. Chúng tôi sẽ mang đến những mẹo nhỏ giúp bạn nhanh chóng chọn được đôi giày phù hợp.

4 TRANH CÃI “NÊN HAY KHÔNG” KHI DIỆN MỘT BỘ ÂU PHỤC
14 Tháng Chín, 2020

Ăn mặc phải có mỹ học, nói đến người may và người mặc âu phục đẹp, họ thường am hiểu tính hàn lâm của từng bộ âu phục, đó là sự chặt chẽ, chính xác, trang trọng,… và nguyên tắc. Mà những thứ thuộc hàn lâm thường khó, khó may, khó mặc, cũng không thể thoải mái, tùy ý thay đổi theo chiều hướng bất quy tắc

NGUYÊN TẮC TỐI CƠ BẢN VỀ MÀU SẮC CỦA MỘT BỘ ÂU PHỤC
7 Tháng Chín, 2020

Màu sắc là một trong hai yếu tố tối quan trọng trong chuyện mặc đẹp. Để có thể vận dụng khéo léo màu sắc trong cách ăn mặc lại không đơn giản chút nào bởi bạn cần có kiến thức về màu sắc, về cách kết hợp chúng và một gu thẩm mỹ đặc trưng của riêng mình. Trong chuyện này thì tất cả mọi người đều phải học từ cơ bản đến những bước nâng cao dần.

CHINH PHỤC MỌI DỊP BẰNG VIỆC MẶC ÂU PHỤC ĐÚNG LÚC
31 Tháng Tám, 2020

Có những trường hợp mà bạn buộc phải mặc âu phục. Bộ âu phục hạn chế tất cả những thứ định kiến về thẩm mỹ và văn hóa trong thương trường lẫn chính trị. Chính vì thế mà nó trở thành một lựa chọn đặc biệt an toàn.

VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN TRONG PHONG CÁCH ĂN MẶC CỦA QUÝ ÔNG
24 Tháng Tám, 2020

Có những thứ của đàn ông không bao giờ thay đổi. Một trong những điều đó là phong cách ăn mặc.

MẶC ÂU PHỤC VÀ NĂNG LỰC THAY ĐỔI THẾ GIỚI
17 Tháng Tám, 2020

Việc mặc âu phục không thay đổi con người bạn là ai, nhưng có thể thay đổi cách thế giới nhìn nhận bạn. Vài nghiên cứu những nằm gần đây giải đáp những định kiến cũ rằng: liệu quần áo có thay đổi bạn? Và thực sự, nó là gì?

ÂU PHỤC MAY ĐO CAO CẤP – “ÁNH TRĂNG KHÔNG LỪA DỐI” CỦA NGHỆ THUẬT CẮT MAY
10 Tháng Tám, 2020

Đàn ông mặc âu phục có một ma lực kỳ lạ, tưởng chừng như bao nhiêu sự đời được vận lên người một cách vừa vặn mà đầy tinh tế. Chàng trai 20 mặc âu phục bỗng trở nên thâm trầm, lãng tử. Đàn ông 40 mặc âu phục lại có nét phong trần khó cưỡng.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG ĐẲNG CẤP ÂU PHỤC CANALI?
3 Tháng Tám, 2020

Canali là thương hiệu thời trang nam nổi tiếng với các quý ông sành điệu trên toàn thế giới, được biết đến với việc sản xuất âu phục tốt nhất và phong cách nhất trên thị trường trong hơn 80 năm qua. Điều gì làm cho âu phục Canali trở nên đặc biệt? Trong bài viết sau chúng tôi sẽ đưa ra những lý do chính nếu bạn dự định đầu tư vào một bộ âu phục hợp thời trang, chất lượng cao cấp và tại sao bạn nên chọn thương hiệu Canali.

BỨC MÀN BÍ MẬT CỦA DỊCH VỤ MAY ĐO BESPOKE TẠI CANALI
27 Tháng Bảy, 2020

Sự ra đời của dịch vụ Su Misura như một chiếc chìa khoá vạn năng mở ra hành trình khám phá trải nghiệm may đo made-to-measure vốn luôn là một ẩn số hấp dẫn với quý ông từ trước đến nay.

CANALI VÀ CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU HƠN 80 NĂM TUỔI
20 Tháng Bảy, 2020

Không có đặc biệt hơn bộ âu phục được thiết kế riêng. Bộ âu phục ba mảnh được coi là trang phục đẹp nhất mà người đàn ông có thể mặc trong bất kỳ dịp nào, có thể là một ngày bình thường tại nơi làm việc hoặc trong một buổi dạ tiệc trang trọng. […]