Canali
Blog gần đây
SỰ LÊN NGÔI CỦA CÔNG NGHỆ VẢI TIÊN TIẾN ĐỘC QUYỀN CANALI
13 Tháng Bảy, 2020

Vải chống nhăn, siêu đàn hồi và thoáng khí, chất liệu vải tiên tiến mới độc quyền của thương hiệu đẳng cấp Ý Canali xứng đáng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong tủ trang phục của quý ông thanh lịch.

IMPECCABILE 2.0 – GIẢI PHÁP LÝ TƯỞNG NHẤT CHO GIỚI DOANH NHÂN
6 Tháng Bảy, 2020

Công nghệ vải hiệu suất cao của thương hiệu đẳng cấp Ý Canali được thiết kế đo ni đóng giày dành riêng cho những quý ông thường hay di chuyển.

CANAI THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG MANG ĐẬM DẤU ẤN LỊCH SỬ NƯỚC Ý
29 Tháng Sáu, 2020

Canali được thành lập vào năm 1934 bởi Giacomo và Giovanni Canali và được điều hành như một công ty gia đình cho đến ngày nay. Công bằng mà nói, trong thế giới thời trang nam, Canali là một trong những cái tên hàng đầu trong trang phục nam cao cấp tại Ý.

ĐIỀU GÌ KHIẾN ÂU PHỤC CANALI NỔI BẬT GIỮA THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG KHỐC LIỆT?
22 Tháng Sáu, 2020

Thời trang Canali và nước Ý hiện đại đã lớn lên cùng nhau. Thật vậy, Canali thể hiện những truyền thống tốt đẹp nhất của phong cách Ý. Những bộ âu phục này phù hợp với các dịp gặp gỡ bạn bè và thậm chí cả những bữa tiệc công ty, chúng có khả năng tùy biến cao. Trên hết, âu phục Canali mang đến cho người mặc niềm tự hào của phong cách thời trang được yêu thích trên khắp thế giới.

NGHỆ THUẬT LÀM NÊN GIÀY DA CANALI
15 Tháng Sáu, 2020

Khi nhắc đến giày da Canali, đây không chỉ đơn thuần là phụ kiện hỗ trợ trang phục, mà còn nhiều hơn thế nữa. Vâng, đôi giày có form dáng đặc trưng và làm đúng chức năng của mình, nhưng vẫn mang “sức nặng” riêng. Chúng làm nổi bật sự xuất hiện của chủ nhân và đây cũng chính là lý do khiến sự chú ý và đánh giá cao luôn theo sát món đồ này.

CANALI – THIẾT KẾ MAY ĐO HIỆN ĐẠI THEO PHONG CÁCH Ý DOLCE VITA ĐẦY CẢM HỨNG
8 Tháng Sáu, 2020

Từ nghệ thuật kiến trúc bay bổng đến nền ẩm thực truyền thống, chủ nhân biểu tượng thanh lịch điển hình trong thế giới thời trang đẳng cấp Ý Canali được chính hai trụ cột văn hoá đồ sộ ấy truyền cảm hứng mạnh mẽ và cho ra đời những kiệt tác nghệ thuật độc đáo mới mẻ.

TOP 3 THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CHUYÊN PHỤC VỤ CHO GIỚI SIÊU GIÀU CHÂU Á
1 Tháng Sáu, 2020

Qua bộ phim Crazy Rich Asians, chúng ta đã phần nào được biết sự khác biệt về cách ăn mặc của giới nhà giàu lâu đời và những kẻ nhà giàu mới nổi ở Singapore. Giới siêu giàu Singapore, nhất là những gia đình giàu lâu đời, họ thường chọn trang phục tinh tế, chuẩn mực. Mọi chi tiết trên trang phục cần vừa vặn và được làm từ loại vải tốt nhất. Khi họ đi mua sắm họ sẽ tìm tới các cửa hiệu và yêu cầu đóng cửa để tránh những ánh mắt soi mói. Vậy những thương hiệu mà họ tin tưởng là gì?

CANALI – MỘT BIỂU TƯỢNG ĐẲNG CẤP TRONG THIẾT KẾ MAY ĐO DÀNH CHO QUÝ ÔNG
25 Tháng Năm, 2020

Đêm sau buổi đắc cử vị trí Tổng thống Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2008, các phóng viên đã bắt được khoảnh khắc Barack Obama vẫy tay chào đám đông ở Chicago. Chính lúc ấy, ông được bắt gặp đang khoác trên mình chiếc áo khoác của thương hiệu: vâng, đó chính là Canali.

CANALI CEREMONY 2020
18 Tháng Năm, 2020

Ngày trọng đại đã đến, trong BST Ceremony, Canali mang đến hình ảnh ba chàng trai đang chờ đợi ngày trọng đại nhất cuộc đời.

4 MÓN ĐỒ THIẾT YẾU CHO CHUYẾN DU LỊCH NGÀY HÈ
11 Tháng Năm, 2020

Du lịch gọn nhẹ là nghệ thuật cần được rèn luyện và hoàn thiện theo thời gian, đặc biệt nếu quý ông biết chính xác những gì cần mang theo. Danh sách ngắn của chúng tôi về các trang phục cần thiết, mang tính ứng dụng cao và phong cách, tạo nên tủ quần áo đa năng phù hợp với bất kỳ điểm đến nào.